Tủ mát Alaska giá bao nhiêu tiền hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm. Lý do bởi đây là thiết bị được xem là có giá thành khá cao nên khi mua cần biết được giá để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tham khảo và chọn lựa.

 

1.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành tủ mát Alaska?

-Dung tích tủ mát ảnh hưởng lớn đến giá thành:

 

Cũng như các dòng sản phẩm tủ đông, tủ lạnh, tủ mát Alaska có rất nhiều dung tích và mẫu thiết kế khác nhau. Dung tích là yếu tố tác động khá lớn tới giá thành của tủ mát. Các dung tích tủ mát của Alaska rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình cho tới nhà hàng, siêu thị,… 

 

Hiện nay, tủ mát của Alaska có loại dung tích siêu nhỏ chỉ 50 lít, có loại từ 200 – 500 lít và cả các loại tủ mát cỡ lớn 700 – 900 và siêu lớn tới hơn 2000 lít.

 

Do đó, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn tủ mát có dung tích phù hợp, từ đó sẽ cân đối được chi phí ban đầu mua sắm tủ mát.

 

-Chất liệu ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng sản phẩm:

 

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới đáp án cho câu hỏi tủ mát Alaska giá bao nhiêu tiền. Mặc dù tất cả các sản phẩm tủ mát thương hiệu Alaska đều đảm bảo chất lượng cao nhưng tủ mát inox là dòng cao cấp hơn nên giá thành cũng chênh lệch nhiều.

 

Tủ inox có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tích hợp thêm một số tính năng hiện đại như hỗ trợ cửa đóng tự động,… Ngoài ra khả năng bảo quản thực phẩm của tủ cũng tốt hơn do được sản xuất từ các vật liệu cao cấp.

 

-Tùy địa chỉ cung cấp sản phẩm:

 

Địa chỉ bán là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tủ mát Alaska. Đó chính là lý do vì sao bạn luôn được khuyên nên tìm mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng để có mức giá tốt nhất. 

 

Khi mua tại các cơ sở nhỏ lẻ bạn sẽ thường phải chịu mức giá cao hơn do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như trung gian, chi phí vận chuyển và chiến lược kinh doanh,… 

 

2.Tủ mát Alaska giá bao nhiêu tiền?

 

Từ những phân tích trên, căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc các sản phẩm tủ mát Alaska sau đây:

-Tủ mát Alaska siêu nhỏ hay tủ mát mini: dung tích 50 lít có mức giá khoảng 5-6 triệu đồng, phù hợp cho cá nhân, học sinh sinh viên hoặc làm tủ bảo quản mẫu thực phẩm,…

 -Tủ mát cỡ trung bình, đây là loại thiết kế 1-2 cửa khá nhỏ gọn, tiện lợi cho hộ gia đình, dung tích từ 200 – 300 lít. Mức giá dao động từ 10 – 20 triệu đồng.

-Tủ mát cỡ lớn, loại 3 cửa, dung tích 1000 – dưới 2000 lít, giá dao động từ 30 – hơn 40 triệu đồng.

-Tủ mát siêu lớn, dung tích trên 2000 lít, mức giá khoảng trên 70 triệu đồng. Loại tủ này phù hợp cho các siêu thị lớn.

 

3.Tủ mát Alaska mua ở đâu chính hãng, giá tốt?

Như trên đã phân tích, tùy vào nhu cầu để chọn lựa loại tủ Alaska phù hợp. Tuy nhiên dù mua loại nào bạn cũng nên chọn địa chỉ cung cấp chính hãng.

 

Hiện Alaska có tới 500 đại lý trên toàn quốc do đó bạn rất dễ dàng để tiếp cận được sản phẩm tủ mát Alaska với mức giá tốt nhất mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề tủ mát Alaska giá bao nhiêu tiền. Bởi đây chính là kênh mua sắm để có được mức giá tối ưu nhất cũng như chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất.