Tủ đông Alaska kính cong là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn chưa biết gì về sản phẩm này và muốn tìm mua 1 chiếc tủ đông vừa bảo quản vừa trưng bày sản phẩm thì tủ đông dạng kính cong của Alaska sẽ là lựa chọn tốt. Và dưới đây là một số ưu điểm để bạn tham khảo và chọn lựa sản phẩm.

 

1.Tủ đông Alaska kính cong là gì?

Tủ đông Alaska có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ loại 1 cửa, 2 cửa, 3 cửa nắp dỡ cho đến loại kính cong. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng và phù hợp cho nhu cầu riêng trong bảo quản thực phẩm.

 

So với loại thông thường, tủ đông Alaska kính cong là dòng sản phẩm với nắp tủ hay cửa tủ được làm từ kính cường lực trong suốt. Mục đích của nó là để hiển thị được sản phẩm bảo quản và trưng bày bên trong tủ. Từ đó góp phần giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như đa dạng, tiện lợi cho khách hàng chọn lựa sản phẩm trưng bày.

 

Chính vì vậy loại tủ đông kính cong thường được nhiều cửa hàng, siêu thị, bách hóa chọn lựa để trưng bày kem, các sản phẩm đông lạnh khác.

 

2.Ưu điểm của tủ đông Alaska kính cong

-Tạo không gian trưng bày rộng rãi, đẹp mắt:

Tủ đông mặt kính cong Alaska có mẫu mã kiểu dáng đẹp và rất sang trọng. Bất kể là dung tích nào, phần bề mặt kính cũng tạo được tính thẩm mỹ cao, từ đó góp phần tăng mỹ quan của sản phẩm bên trong tủ.

 

Chính nhờ bề mặt kính thiết kế cong đẹp và trong suốt nên tăng độ hiển thị của sản phẩm. Đây là cách tiếp cận tốt nhất, trực quan nhất để đưa sản phẩm tới gần với khách hàng và khiến cho khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

 

-Tăng thẩm mỹ cho không gian nội thất:

Ngoài ra nhờ hình thức của tủ thiết kế đẹp mà bản thân tủ đông kính cong cũng trở thành thiết bị góp phần tăng thêm mỹ quan cho nhà hàng, quán ăn hoặc cửa hàng, siêu thị có lắp đặt tủ.

 

-Đa dạng về dung tích:

Một trong những ưu điểm của dòng tủ đông Alaska kính cong chính là sự đa dạng về dung tích. Chính điều này thỏa mãn được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đó có thể là các cửa hàng tạp hóa nhỏ, siêu thị mini, các nhà hàng quán ăn lớn, căng tin,…

 

Lựa chọn tủ đông phù hợp về dung tích là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng. Lý do vì dung tích khác nhau sẽ đưa đến sự tối ưu về chi phí bởi một chiếc tủ đông thường có giá cũng tương đối cao so với tủ lạnh.

-Cung cấp khả năng làm lạnh nhanh và sâu, độ bền vượt trội:

Các dòng tủ đông thường hay tủ đông kính cong của Alaska đều có khả năng làm lạnh rất nhanh và sâu. Đây là điều kiện tiên quyết để lựa chọn một sản phẩm tủ đông tốt.

 

Có được điều này là nhờ sản phẩm tủ đông của Alaska sử dụng hệ thống máy nén công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh và sâu. Cùng với đó là dàn lạnh chất liệu đồng giúp hấp thu và truyền nhiệt ổn định.

 

Đây cũng là những yếu tố giúp cho sản phẩm tủ đông kính cong thương hiệu Alaska có độ bền vượt trội so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

 

-Nhiều ưu điểm khác:

Tủ đông Alaska kính cong ngoài các ưu điểm trên còn có nhiều tiện ích khác đi kèm như bánh xe dễ di chuyển, có lỗ thoát nước để dễ dàng vệ sinh,… 

 

Cùng với đó mức giá của tủ đông loại kính cong Alaska cũng tương đối hợp lý so với chất lượng sản phẩm.