Tủ đông Alaska là sản phẩm có tiếng trên thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên không ít khách hàng tại Đà Nẵng còn băn khoăn có nên mua tủ đông Alaska tại Đà Nẵng hay không, mua ở đâu chất lượng tốt, giá tốt nhất hoặc có nên mua tủ đông cũ không?… Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn câu trả lời tốt nhất.

 

1.Có nên mua tủ đông Alaska tại Đà Nẵng loại cũ không?

Tủ đông cũng như bất kỳ các thiết bị điện tử điện lạnh nào khác đều có thời hạn bảo hành cũng như thời gian sử dụng nhất định. Khi sử dụng quá lâu, thiết bị hao mòn, hư hỏng và cần phải thay thế sửa chữa. 

 

Nếu bạn mua lại các loại tủ đông cũ, về cơ bản là cách tiết kiệm chi phí tốt nhưng chỉ là giải pháp trước mắt. Rất nhiều trường hợp chỉ sau thời gian ngắn đã không thể hoạt động và lại phải sửa chữa. Từ đó giá rẻ lại thành ra đắt.

 

Chính vì vậy cách tốt nhất là bạn không nên mua lại tủ đông cũ đã qua sử dụng, nhất là các loại tủ đã hết thời gian bảo hành và sử dụng quá lâu hoặc đã qua nhiều lần sửa chữa, thay thế

 

2.Mua tủ đông Alaska tại Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Trên thực tế Alaska là thương hiệu lớn với 500 đại lý chính hãng trên toàn quốc. Vì vậy khi muốn tìm mua tủ đông, tủ mát hay các sản phẩm khác của Alaska đều rất dễ dàng.

 

Cách tốt nhất là bạn liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng của Alaska tại Đà Nẵng gần địa chỉ bạn sinh sống nhất. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng đại lý để tận mắt tham khảo các sản phẩm tủ đông Alaska. Đây là cách tốt để bạn vừa có thể xem kỹ được hình dáng, mẫu mã và được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết, cụ thể nhất.

 

Nếu cửa hàng đại lý ở xa, bạn có thể liên hệ bằng cách gọi điện để nhờ tư vấn. Bạn có thể tìm hiểu qua các kênh online, các trang web, fanpage của Alaska.

 

3.Mua tủ đông thương hiệu Alaska ở Đà Nẵng có đắt không?

 

So với thị trường miền Bắc, các sản phẩm Alaska tại miền Trung hoặc miền Nam thường có mức giá rẻ hơn một chút do chi phí vận chuyển khác nhau. Chính vì vậy việc mua tủ đông Alaska tại Đà Nẵng là rất có lợi so với nhiều sản phẩm tủ đông khác trên thị trường.

 

Ngoài ra, tùy từng dòng sản phẩm, dung tích, thiết kế khác nhau mà giá thành tủ đông cũng khác nhau.

 

Nếu bạn muốn sản phẩm ít tiền thì nên lựa chọn loại tủ đông dạng đứng, công suất nhỏ. Ví dụ như tủ đông đứng IF-21 công suất 138W, dung tích 210L phù hợp cho hộ gia đình. Mức giá sản phẩm tại Đà Nẵng khoảng dưới 10 triệu đồng.

 

Tủ đông HB-550N 2 nắp dỡ dung tích 419 lít, công suất 165W có mức giá trên 12-13 triệu đồng tại Đà Nẵng. Đây là sản phẩm tủ đông cỡ vừa.

 

Nếu bạn muốn tủ đông lớn, phục vụ nhu cầu tích trữ nhiều cho nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thì có thể sắm tủ đông lớn 3 cửa nắp dỡ, ví dụ như tủ đông HB-1100C dung tích 742L. Tại Đà Nẵng loại tủ này có giá từ 20-21 triệu đồng.

 

Sản phẩm tủ đông của Alaska có chất lượng tốt, bảo hành lâu năm cùng nên bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn bảo quản thực phẩm cho gia đình hoặc phục vụ công việc kinh doanh, buôn bán.